4h sáng, 26/3/2013, entry đặc biệt cho 1 ai đó mà thậm chí lần này ta chưa biết rõ, không nhìn thấu và tất nhiên không thể nắm bắt. . . cuộc sống không đơn giản việc bạn gặp được ai đó và có thể xuất hiện cái gì đó giữa 2 người, cũng không hề đơn giản với việc gặp và yêu 1 người như em.  .  . entry này là về em Hoa ạ. entry viết cho người yêu dấu số 3 . . .

câu chuyện bắt đầu với những ngày nắng vàng, vô tình đi qua nhau trên dòng phố tấp nập. . .có lẽ bắt đầu này hơi cũ và hợp với tưởng tượng so với cách bắt đầu vừa trẻ con vừa ngok ngếch của 2 chúng ta. mà anh nghĩ là bắt đầu từ a:D câu chuyện của em và tôi bắt đầu bằng những nút like trên facebook, có thể gọi là spam like:-s spam like của những người chưa từng gặp mặt, chưa từng nói chuyện dù chỉ là tn trên mạng. . .đôi khi những trò ngốch nghếch trẻ con lại làm chúng ta có 1 món quà bất ngờ từ thượng đế. . .

em người con gái nhân mã, thực sự không là 1 cái gì đó ấn tượng nhưng trong anh luôn có cảm giác gì cuốn vào, không phải là không thể thoát mà là cực kỳ không muốn thoát ra khỏi cái sóng cuốn ấy. . .

Advertisements